A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỨC TÂM THƯ GỬI CÔ HIỆU TRƯỞNG

Niềm hạnh phúc của người làm giáo dục, của những thầy cô giáo chính là nhận được những lời cảm ơn chân thành từ các con học sinh và quý vị phụ huynh. Ngày hôm nay nhà trường nhận được bức tâm thư của anh Vũ Văn Cao  phụ huynh của cháu Vũ Quỳnh Như học lớp 5 tuổi A3. Những chia sẻ xúc động của anh là động lực để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục vững tin trên con đường giáo dục đã chọn.

Cô Hiệu trưởng kính mến!

Em là phụ huynh của con Vũ Quỳnh Như hiện đang học tại lớp 5 tuổi A3 do Cô Nguyễn Thị Vượng  và cô Phạm Thị Nhật chủ nhiệm.

Trải qua một năm học đầy ắp những kỉ niệm đáng nhớ được hai cô dìu dắt và yêu thương. Nhìn cách các cô chăm sóc, đồng hành cùng trẻ, yêu thương trẻ như yêu chính các con của mình để rồi giờ đây con khôn lớn từng ngày, tiến bộ vượt bậc. Em thực sự xúc động viết mấy dòng tâm sự gửi cô giáo Hiệu trưởng kính yêu!

          Con của em, bạn không mạnh dạn, tự tin, cũng không nhanh nhẹn như các bạn khác mà còn nhiều điều chậm hơn các bạn. Nhưng các cô đã thực sự cố gắng cùng con, cùng gia đình dìu dắt con tiến bộ từng ngày, theo kịp các bạn.Giờ đây khi con sắp bước lên hành trình một cấp học mới, sắp chia tay các cô, em thực sự xúc động cùng con hạnh phúc, cùng con biết ơn, cùng con cảm kích tận đáy lòng với những thành quả của cô trò.

Dù hai cô còn trẻ, nhưng không chỉ có em mà còn cả các phụ huynh khác đều nhận thấy các cô rất yêu nghề, yêu thương trẻ và có kĩ năng sư phạm rất tốt. Các cô luôn đồng hành cùng con, cùng gia đình rất chuyên nghiệp, sáng tạo, tỉ mỉ và rất tâm huyết. Các cô lập nhóm zalo để trao đổi thông tin hai chiều, thông báo kịp thời những thay đổi của trường lớp, để cùng trao đổi với phụ huynh về tình hình sức khỏe của các con, cùng lưu lại những hình ảnh của các hoạt động vui tết trung thu, hoạt động nặn bánh trôi bánh nổi, hình ảnh gói bánh chưng khi tết đến…để rồi cuối ngày khi các con rời xa vòng tay của cô trở về bên gia đình cùng ông bà bố mẹ xem lại những bức ảnh của mình khi học tập ở trường hòa chung vào đó là những tiếng cười trong hạnh phúc được toát lên qua ánh mắt yêu thương của con….

Một năm học trôi qua với sự hoành hành của dịch bệnh Covid -19 nhưng không làm tan đi lòng nhiệt huyết, yêu nghề của các cô. Những video bài giảng được các cô xây dựng là những tiết học vô cùng thú vị và bổ ích, cung cấp cho các con những kiến thức cần phải có để làm hành trang bước vào lớp 1.

Với sự diễn biến phức tạp của dich bệnh Covid mà một năm học vẫn chưa có ngày tổng kết để phụ huynh chúng em có những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến

Ban giám hiệu và đặc biệt hai cô giáo chủ nhiệm đã luôn ở bên để chăm sóc, giáo dục yêu thương trẻ như yêu chính con mình.

                                                                            Thao Ngoại, ngày 28 tháng 6 năm 2021

                                                                                                   Phụ huynh 

                                                                                                 Vũ Văn Cao

Thực sự, khi đọc những dòng tâm thư trên, chúng tôi đã vô cùng xúc động. Từ những dòng tâm thư ấy đã giúp chúng tôi hiểu được rằng những việc làm của các cô cho các con đã được phụ huynh ghi nhận, và quý vị phụ huynh đã cùng đồng hành với chúng tôi trong sự nghiệp trồng người.    

Sự ủng hộ từ quý vị phụ huynh là vô cùng quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc phát triển nhà trường, niềm tin ấy như tiếp thêm cho chúng tôi động lực và sức mạnh đề hoàn thành trọng trách của mình. Chúng tôi muốn làm tốt hơn, tốt hơn nhiều nữa để không phụ lòng tin yêu từ phía quý vị phụ huynh đã gửi con đến với ngôi trường mầm non Sơn Hà thân yêu này.

                                                                                                                                                                                                                                Hiệu trưởng: Đoàn Ngọc Thúy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 236