A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “NHÂN VÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020-2021.

Để phát động phong trào thi đua trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ  đáp ứng nhu cầu được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khích lệ lòng yêu nghề, mến trẻ của mỗi cô nuôi; đặc biệt hướng tới mục đích tôn vinh các nhà giáo, cô nuôi có chuyên môn và nghiệp vụ tốt, trường mầm non Sơn Hà tổ chức Hội thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

Nhận thức đúng vai trò, tầm quan trọng của Hội thi đối với chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường, các cô nuôi của tổ nhà bếp đã tham gia hưởng ứng Hội thi nhiệt tình. 
          Hội thi được tổ chức theo  quy định, quy chế nuôi dạy trẻ và việc tổ chức thi phải đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, công tâm và có tác dụng giáo dục, khuyến khích nhân viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kĩ năng chế biến món ăn cho trẻ. Với sự tâm huyết và tình yêu các con, các cô nuôi của Trường Mầm non Sơn Hà đã có dịp thể hiện sự khéo léo, sáng tạo trong việc lên thực đơn và trang trí món ăn. Những món ăn không chỉ được trang trí hấp dẫn mà còn có hương vị tuyệt vời.Các cô đã dày công nghiên cứu để mang đến hội thi những món ăn phù hợp với độ tuổi, trẻ yêu thích bên cạnh đó còn cung cấp cho trẻ đủ năng lượng Kcalo, cân đối khẩu phần giữa các chất P: L: G cho trẻ.

Hội thi có 3 đội tham gia và diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định .Kết quả : Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất ( đội số 3),

1 giải nhì ( đội số 1).

1 giải ba ( đội số 2). 

 

Có thể khẳng định Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi  năm học 2020 – 2021” đã thành công tốt đẹp.Các cô nuôi tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những cô nuôi được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.


          Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô nuôi trường mầm non Sơn Hà có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh. Đó thực sự là thành công lớn mà Hội thi mang lại.

                                                                                                                 Vũ Thị Nho


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 236