TRƯỜNG MẦM NON SƠN HÀ TRIỂN KHAI HỌC TẬP CHÍNH TRỊ ĐẦU NĂM, HƯỚNG DẪN CÁC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022 CHO CB-GV-NV

Thực hiện công văn số 303/PGD của Phòng GD&ĐT Phú Xuyên về việc triển khai học tập chính trị đầu năm học.

Ngày 28, 30 và 31/8/2021, Trường mầm non Sơn Hà đã tổ chức cho CB, GV, NV học tập chính trị và hướng dẫn các nhiệm vụ đầu năm học bằng hình thức trực tuyến qua zoom với số lượng 100% CB, GV, NV của nhà trường tham gia. Chương trình học tập đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, chất lượng với 5 chuyên đề:

1. Những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

2. 10 Chương trình công tác lớn của Thành ủy Hà Nội (khóa XVII).

3. 05 chương trình công tác của Huyện ủy Phú Xuyên (khóa XXV).

4. Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

5. Triển khai các nhiệm vụ năm học 2021-2022.