A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÉ KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG.

     

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Trường Mầm non Sơn Hà; căn cứ vào kế hoạch tháng 3 của nhà trường. Ngày 29 tháng 3 năm 2021 trường mầm non Sơn Hà tổ chức hội thi " Bé khéo tay" cấp trường năm học 2020-2021.

Tham gia hội thi là sự góp mặt của 106 cháu đại diện cho 13 nhóm lớp khối 5 tuổi, 4 tuổi, 3 tuổi, và 24-36 tháng trong toàn trường.

Với những vật liệu đơn giản, sẵn có như: Giấy, bút màu,  hồ dán, đất nặn, giấy màu... các bé đã vẽ, xé, dán, nặn tạo nên bức tranh vô cùng  sống động theo chủ đề mà bán giám khảo đưa ra.

Mục đích của hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu mầm non, ươm mầm nghệ thuật và bồi dưỡng kỹ năng tạo hình; đặc biệt giáo dục, rèn luyện cho các cháu có thói quen tốt, hình thành hành vi giữ gìn môi trường xung quanh sạch sẽ, yêu quý sản phẩm của mình của bạn làm ra.

Sau 60 phút  tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các cháu cùng với tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã chọn ra : Giải bé khéo tay: Gồm 12 Giải nhất,  12 giải nhì, 24 Giải ba và  35 Giải khuyến khích.

Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

 

 

 


Tác giả: Phạm Khánh Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 236